Grand Hotel Vũng Tàu

Mô tả

Khách sạn Grand Hotel Vũng Tàu nằm đối diện công viên Bãi Trước, trung tâm thành phố Vũng Tàu với tầm nhìn hướng biển tuyệt đẹp. Grand Hotel mang đến cho bạn không chỉ dịch vụ tuyệt vời, mà cả những trải nghiệm có một không hai tại nơi gắn với lịch sử của vùng đất từng có tên Cap Saint Jacques.

Được xây dựng từ khoảng năm 1870, đây là khách sạn đầu tiên của Vũng Tàu và một trong những khách sạn do người Pháp xây dựng sớm nhất tại Việt Nam. Grand Hotel hiện nay đã qua nhiều lần cải tạo, nâng cấp nhưng khách sạn vẫn giữ được những nét kiến trúc đặc trưng kiểu thuộc địa Pháp, thanh lịch và duyên dáng với mái ngói đỏ, trần nhà cao, nhiều cửa sổ và cửa thoáng để hứng gió biển.

Là một công trình linh hồn của Vũng Tàu, khách sạn Grand luôn hướng tới việc đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng, từ phong cách nội thất kiểu cổ điển, vintage tới việc cung cấp những dịch vụ thực sự chất lượng.

Cap Saint Jacques và Grand Hotel như một chiếc hộp hàng trăm tuổi thần kỳ, chờ đợi chính bạn mở nắp, khám phá những câu chuyện thú vị không hồi kết. Hãy để chúng tôi dẫn lối bạn trên hành trình khám phá hấp dẫn này.

Với 112 phòng khách sạn và 17 phòng căn hộ, khách sạn Grand có đủ các hạng phòng để khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. Thiết kế tiện dụng, tầm nhìn toàn cảnh biển xanh và tràn ngập ánh nắng tự nhiên, các phòng nghỉ tại khách sạn Grand là lựa chọn tuyệt vời cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ lí tưởng tại Vũng Tàu. Qúy khách có thể hoàn toàn thư giãn với tiện nghi phòng ngủ cao cấp cùng các vật dụng phòng tắm tốt nhất, gối và đệm êm ái đảm bảo một giấc ngủ thật ngon.

 

Đánh giá (0)

Đánh giá Grand Hotel Vũng Tàu

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Grand Hotel Vũng Tàu
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +