Hỗ trợ đặt vé tàu cao tốc đi Phú Quý từ Phan Thiết nhanh chóng

OSC Việt Nam Travel là đại lý chính thức của hãng tàu cao tốc Phú Quốc Express và luôn sẵn sàng hỗ trợ hành khách đặt vé tàu cao tốc đi Phú Quý từ Phan Thiết nhanh chóng.

Tàu cao tốc Phan Thiết – Phú Quý

Sáng 19/5, tại bến tàu cảng Thương Chánh (TP Phan Thiết, Bình Thuận) Phú Quốc Express đã khai trương, đưa vào khai thác và vận hành tàu Trưng Trắc trên tuyến vận tải đường thủy từ Phan Thiết ra đảo Phú Quý.

Tàu cao tốc Trưng Trắc, con tàu hai thân mang tiêu chuẩn Châu Âu lớn nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại để hoạt động trên tuyến Phan Thiết – Phú Quý. Đây là những con tàu được chính những bàn tay của Kỹ sư, công nhân viên Việt Nam thiết kế, chế tạo, hoàn thiện và vận hành.
Với thiết kế hai thân mang tiêu chuẩn Châu Âu giảm sự tác động giữa sóng và tàu, tạo cảm giác cân bằng, ổn định và giảm say sóng đáng kể khi tiến ra biển Phú Quý.
Tàu cao tốc Trưng Trắc cập cảng Phú Quý

Tàu cao tốc Trưng Trắc được thiết kế tàu gồm Khoang VIP; Khoang phổ thông; Boong ngoài trời tầng trên. Thời gian cho một chuyến đi bằng tàu cao tốc Phan Thiết đi Phú Quý là 2 giờ đồng hồ. Tàu được đóng tại Việt Nam và tàu hai thân của Việt Nam có tốc độ nhanh nhất. Tàu chịu được sóng gió cấp 7 phù hợp với điều kiện thời tiết tại Phú Quý.

Giá vé tàu cao tốc Trưng Trắc Phú Quý chi tiết như sau:

  • Vé VIP: 580,000 VNĐ/lượt
  • Vé ECO: 390,000 VNĐ/lượt
  • NCT/Trẻ em: 310,000 VNĐ/lượt
  • Người khuyết tật: 270,000 VNĐ/lượt
  • Người dân địa phương: 370,000 VNĐ/lượt (có hộ khẩu tại huyện đảo Phú Quý)

Liên hệ đặt vé tàu cao tốc đi Phú Quý

ĐẠI LÝ VÉ TÀU CAO TỐC PHÚ QUÝ

Địa chỉ: 02 Lê Lợi, Phường 1, TP Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 093894854902543852008

Website: https://oscvntravel.com

Email: osc-tours@hcm.vnn.vn

Bài viết liên quan