Tổ chức teambuilding và tiệc Gala tại Vũng Tàu cùng OSC Việt Nam Travel

Du khách tham gia các trò chơi trên biển trong tour teambuilding do OSC Việt Nam Travel tổ chức. Teambuilding (xây dựng đội ngũ) là loại hình du lịch còn khá mới mẻ, từ nước ngoài du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên, teambuilding nhanh chóng trở thành dịch vụ du lịch hấp dẫn, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các thành viên trong đơn vị, xây dựng tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh để cùng hướng đến thành công chung của đơn vị.
Tại Bà Rịa-Vũng Tàu, OSC Việt Nam Travel là một trong những doanh nghiệp lữ hành đầu tiên triển khai loại hình du lịch này. Để phục vụ khách, OSC Việt Nam Travel đã xây dựng chương trình và đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên phục vụ teambuilding cho các khách hàng trong và ngoài tỉnh.
Địa hình của Bà Rịa – Vũng Tàu với rừng, núi, biển, đảo và đất liền rất thích hợp để tổ chức các hoạt động teambuilding. Thời gian qua, OSC Việt Nam Travel đã thiết kế và tổ chức thành công nhiều chương trình teambuiding cho khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Các điểm đến yêu thích của các tour teambuilding trong tỉnh thường là Vũng Tàu, Long Hải, Bình Châu, Hồ Cốc và đặc biệt là Côn Đảo. Ngoài ra, OSC Việt Nam Travel còn xây dựng những chương trình teambuiding tại các điểm đến ngoài tỉnh như Phan Thiết (Bình Thuận); khu du lịch Vườn Xoài, thác Giang Điền (Đồng Nai); Khu du lịch Madagui, Đà Lạt (Lâm Đồng), Mỹ Tho (Tiền Giang); Cần Thơ; Phú Quốc… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. “Khi tổ chức chương trình teambuilding, OSC Việt Nam Travel chú trọng đến văn hoá doanh nghiệp của từng đơn vị khách hàng để xây dựng nội dung phù hợp, đáp ứng được yêu cầu là tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hàng ngày, thì tour mới thực sự mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.
Trong các tour teambuilding, OSC Việt Nam Travel thường lồng ghép các hoạt động khác như: kết hợp với tiệc gala, trong đó có chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị và các chương trình ca nhạc hát cho nhau nghe. Cũng có khi OSC Việt Nam Travel tổ chức cho khách hàng chương trình tiệc gala cùng “chiếc bàn xoay kỳ diệu”, với những câu hỏi bám sát vào lịch sử hình thành, lĩnh vực kinh doanh của công ty, địa danh đoàn đi tham quan… Tất cả những hoạt động đó nhằm tạo cơ hội để các thành viên trong doanh nghiệp hiểu nhau hơn, gắn bó với nhau hơn, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả công việc khi trở về doanh nghiệp làm việc.
Nói đến tour teambuilding của OSC Việt Nam Travel phải nhắc đến những đêm lửa trại sôi động, đầy vẻ huyền hoặc bên ánh lửa bập bùng trên bãi biển hay bãi đất trống. Những bàn tay nắm lấy nhau thật chặt, quây thành vòng tròn, cùng nhảy múa, cùng hát và chơi các trò chơi vui nhộn quanh đống lửa trại, để lửa cuốn đi những muộn phiền lo toan, cho tâm hồn sảng khoái. Gần kết thúc buổi lửa trại, các thành viên sẽ cùng nhau thưởng thức củ khoai lang, trái bắp nướng nóng hổi, thơm ngon, ngọt bùi vừa được lấy ra từ đống lửa. Đấy sẽ là những đêm lửa trại đáng nhớ với OSC Việt Nam Travel.
THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT TEAMBUIDING TẠI VŨNG TÀU
Bài viết liên quan